Month: November 2020

 • ตลาดนัดรถไฟรัชดา

  หาของกิน ตลาดนัดรถไฟรัชดา

  ตลาดนัดรถไฟรัชดา แหล่งท่องเที่ยวในกรุงเทพยามค่ำคืนมีหลักในสถานที่ท่องเที่ยวให้เราเลือก จะเป็นการเที่ยวสถานบันเทิงต่างๆการเที่ยวตลาดนัดรถไฟ หรือการเที่ยวแหล่งช้อปปิ้งต่างๆก็มีให้เลือกทั้งจตุจักรแต่วันนี้เราขอทำการนำเสนอ ตลาดนัดรถไฟรัชดาถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตลาดนัดที่มีวัยรุ่นเดินทางไปเที่ยวและมีชาวต่างชาติเดินทางไปท่องเที่ยว การเดินทางไปเที่ยวในตลาดนัดรถไฟรัชดานั้นไม่ได้เฉพาะเป็นแหล่งจัดกิจกรรมหรือว่าเป็นแหล่งนัดเจอของกลุ่มวัยรุ่นเพียงเท่านั้น ยังมีของกินให้เราสามารถเลือกซื้อมากมายอาหารอร่อยราคาถูกและที่สำคัญก็คือ แหล่งช้อปปิ้งให้เราสามารถเลือกซื้อเลือกใช้ของที่เราต้องการได้อีกด้วยซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นตลาดนัดที่ค่อนข้างตอบโจทย์มากๆ ตลาดนัดรถไฟรัชดา สุดฮิต …

 • เกาะช้าง

  เกาะช้าง สถานที่อันสวยงามของจังหวัดตราด

  เกาะช้าง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากที่สุด นับว่าเกาะที่มีต้นไม้อยู่เป็นจำนวนมาก เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้กันยังสถานที่แห่งนี้ เพื่อเพิ่มบรรยากาศที่น่าลงตัวมากที่สุด กับธรรมชาติที่น่าค้นหาและลงตัวเป็นอย่างมาก โดยเป็นเกาะที่ใหญ่มากที่สุดในอ่าวไทยของเราแล้วนั่นเอง ให้ได้มาพักผ่อนคลายเครียดกันในตอนนี้ อีกทั้งยังสามารถเดินทางมาได้ง่ายมาก ซึ่งรับรองว่าใครไปจะถูกใจอยู่ไม่ใช่น้อย …

 • สวนสยามอะเมซิ่งพาร์ค

  สวนสยามอะเมซิ่งพาร์ค ที่จังหวัดกรุงเทพมหานครที่น่าตื่นเต้นที่สุด

  สวนสยามอะเมซิ่งพาร์ค เป็นสวนน้ำที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ที่เรียกว่ามาเล่นสวนน้ำได้เลยทีเดียว ที่มีความสนุกสนานและรอยยิ้มที่อยู่ในตัว ในการที่ได้มาพบกับความสนุกสนานอย่างมากมาย ที่ทุกคนนั้นนั้นสามารถเข้ามาเล่นได้โดยทันทีนั่นเอง อีกทั้งมีราคาที่ไม่แพง และคุ้มค่ากับการมาหวาดเสียวในครั้งนี้อยู่ไม่ใช่น้อย ที่จะทำให้พบกับความเพลิดเพลินอย่างไม่มีขีดจำกัดเลยทีเดียว ที่เล่นได้อย่างเต็มที่มากที่สุดอีกด้วยค่ะ …

 • อุทยานแห่งชาติน้ำหนาว

  ไปท้าลมหนาวที่ อุทยานแห่งชาติน้ำหนาว

  บอกแล้วว่าความสวยงามและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆภายในประเทศไทยเที่ยวให้หมดก่อนแล้วค่อยไปต่างประเทศ สถานที่บางคนไม่เคยไปและยังไม่เคยเห็นความสวยงามของธรรมชาติของประเทศไทยเลยว่าแต่ละชั้นฐานที่มีความสวยงามมากแค่ไหน สำหรับสถานที่ในการแนะนำในวันนี้ไปอุทยานเรามีประสบการณ์ในการเดินทางไปเที่ยวด้วยตัวของเราเองเลยสำหรับสถานที่นี้ สำหรับอุทยานที่เราเดินทางไปก็คือ อุทยานแห่งชาติน้ำหนาว ที่อยู่ในจังหวัดเพชรบูรณ์ จังหวัดที่มีมะขามหวานมากที่สุด อุทยานแห่งชาติน้ำหนาว สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต ซึ่งเราเคยไปเที่ยวช่วงมัธยมที่ผ่านมาซึ่งก็ผ่านมาประมาณ …

 • วังหลัง

  วังหลัง เดินกินวันเดียว ไม่เคยพอ

  วันนี้เราจะพาทุกคนไปเดินเที่ยวตลาด วังหลัง กันนะคะ ที่อยู่ในกรุงเทพฯก็จะรู้จักกันเป็นอย่างดีว่าของดีประจำตาตลาดวังหลังมีอะไรบ้าง ได้เลยว่าถ้าไม่รู้ว่าจะกินอะไรดีอ่ะหาตลาดที่เดินหาของกินอร่อยอร่อยเจ้าเด็ดเจ้าดังเพราะต้องเดินทางมาที่ตลาดวังหลังเท่านั้นเพราะมีของกินให้เราซื้อเพียบงบให้เลยว่าต้องอยู่ที่ 500 ต่อ 1000 ต่อคน มีของกินเยอะมากๆให้เราเลือกกินได้ ซึ่งตลาดวังหลังหรือบางคนอาจจะเรียกว่าท่าน้ำวังหลัง …

 • อุทยานแห่งชาติ น้ำตกพลิ้ว

  อุทยานแห่งชาติ น้ำตกพลิ้ว สถานที่ท่องเที่ยวสวยงามและเป็นที่รู้จักมากในจันทบุรี

  อุทยานแห่งชาติ น้ำตกพลิ้ว เป็นที่เที่ยวที่มากความสวยงานและมีความเป็นธรรมชาติเป็นอย่างมาก และในที่แห่งนั้นจะมีการเรียงเป็นขั้นของน้ำตกยิ่งขึ้นไปสูงก็ยิ่งสวยงาม เมื่อท่านไปแล้วจะรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง ซึ่งโดยส่วนใหญ่นั้นเหมาะสมมากๆที่จะสถานที่พักผ่อนจิตใจ ซึ่งความเป็นธรรมชาตินั้นสามรถที่จะเยียวยาจิตใจได้เป็นอย่างดีเลยที่เดียว อุทยานแห่งชาติ น้ำตกพลิ้ว มีสิ่งที่น่าสนใจอะไรให้ทำบ้าง …

 • หาดไม้ขาว

  หาดไม้ขาว สร้างความทรงจำในการท่องเที่ยวที่สวยงาม

  หาดไม้ขาว เป็นสถานที่น่าท่องเที่ยวไม่แพ้ที่อื่นแน่นอน เนื่องจากว่าเป็นชาดหาดที่มีสีขาว เนื่องจากว่ามีทรายละเอียดมาก พร้อมที่จะให้เหยียบแบบนุ่มเท้า อักทั้งยังอยู่ใกล้กับสนามบินอีกด้วย ที่เป็นที่น่าท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ก็จะมีเครื่องบินบินผ่านตรงนี้อยู่เสมอ อีกทั้งยังสามารถที่จะถ่ายรูปเก็บไว้ได้แน่นอน ทำให้ไม่ผิดหวังในการมาเที่ยวครั้งนี้ …

 • หาดจอมเทียน

  มาเที่ยวกันกับ หาดจอมเทียน ที่ใกล้กรุงเทพมหานคร

  หาดจอมเทียน เป็นที่เที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจของใครหลายคนแน่นอน ที่ได้มาพักผ่อนกับสถานที่นี้อย่างลงตัวเป็นอย่างมาก ทั้งนี้เป็นชายหาดที่มีความยาวมากที่สุด นับว่ายาวกว่า 5 กิโลเมตรเลยทีเดียว ที่จะให้ท่านนั้นได้มาลองสัมผัสกันสักครั้งนึง ที่นับว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีอีกหนึ่งทาง รวมไปถึงยังมีที่ท่องเที่ยวอยู่รอบๆ …

 • ถ้ำเขาย้อย

  สิ่งมหัศจรรย์กับ ถ้ำเขาย้อย ที่ไม่มีใครเหมือน

  ถ้ำเขาย้อย เป็นสถานที่อยู่จังหวัดเพชรบุรี ที่มีเป็นเขาที่มีขนาดใหญ่มากที่สุด ซึ่งเป็นอีกหนึ่งของความมหัศจรรย์ในครั้งนี้ ที่สามารถสร้างความสุขที่ดีที่สุดรวมไปถึงความแปกใหม่ที่มีคุณภาพมากที่สุด ที่พร้อมจะบริการนักท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่ แถมยังมาสัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง ที่หลายคนนั้นจะต้องรู้สึกถึงความประทับใจในการมาที่แห่งนี้ ซึ่งมาชมธรรมชาติที่ไม่มีที่ไหนเหมือนอย่างแน่นอนนั่นเองค่ะ มาให้ได้สักครั้ง …

 • โอเอซีส เซเวิลด์

  โอเอซีส เซเวิลด์ สถานที่ที่น่าไปชมโลมาและไปพักผ่อนกับครอบครัวเป็นอย่างมาก

  โอเอซีส เซเวิลด์ เป็นสถานที่พักผ่อนที่ดีเยี่ยมและเหมาะสมกับครอบครัวที่มีเด็กๆไป เพื่อที่จะได้ไปรับชมโลมาแบบใกล้ชิด อีกทั้งยังได้สัมผัสกับโลมาตัวเป็นอีกด้วย ซึ่งที่แห่งนี้นั้นเป็นที่ที่สร้างความสนุกสนาน และสร้างความน่าตื่นตาตื่นใจให้กับเด็กอีกมากเลยที่เดียว นับว่าเป็นอีกหนึ่งที่ที่จะมอบความรู้และประสบการณ์ในการท่องเที่ยวให้แก่ตัวเขานั้นเอง โอเอซีส เซเวิลด์ …