Month: January 2021

 • เขาคิชฌกูฏ

  เตรียมตัวให้พร้อมเดินทางไปพิชิตเขาคิชฌกูฏเดินตามรอยพระพุทธบาท

  เขาคิชฌกูฏ จะเรียกว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทีเดียวก็ไม่ได้เรียกได้ว่าเป็นการจัดทริปไหว้พระทำบุญเพื่อเสริมสร้างสิริมงคลต่อชีวิตจะดีกว่า พูดถึงสถานที่แห่งนี้ทุกคนจะต้องร้องอ๋ออย่างแน่นอนเพราะว่าอาจจะมีประสบการณ์ในการเดินทางไปบ้างแล้ว ไม่ต้องมีโอกาสได้ศึกษาข้อมูลว่าคืออะไรมีความศักดิ์สิทธิ์ในด้านไหนทำไมคนถึงนิยมเดินทางไปนั่นก็คือการเดินทางไปเขาคิชฌกูฏเดินตามรอยพระพุทธบาทนั่นเอง สำหรับประชาชนหรือพุทธศาสนิกชนและนักท่องเที่ยวที่มีความสนใจในการเดินทางไปขึ้นเขาคิชฌกูฏเพื่อมัสการรอยพระพุทธบาทหลวงก็สามารถเดินทางไปได้ในช่วงเวลาที่ได้มีการกำหนดการเปิดงาน บอกก่อนว่าไม่ใช่ว่าจะเดินทางไปตอนไหนก็ได้สามารถเดินไปได้จะมีช่วงเวลาในการเปิดให้ทุกคนได้เดินทางไปเพราะฉะนั้นเราก็ต้องติดตามข่าวสารให้ดี เดินตามรอยพระพุทธบาทหลวง ที่ เขาคิชฌกูฏ วันเวลาการเดินทางไปที่เขาคิชฌกูฏในช่วงปี …

 • ท่องเที่ยวนครวัด

  ท่องเที่ยวนครวัดสถานที่เหมือนกับต้องมนตร์และมีชื่อเสียงมากของโลก

  ท่องเที่ยวนครวัด แห่งท่องเที่ยวโบราณที่มีความสวยงามและสามารถรับรู้ได้ถึงความยิ่งใหญ่และความเจริญในยุคสมัยหนึ่งของอาณาจักรขอมโบราณ ซึ่งที่ท่องเที่ยวแห่งนี้นั้นตั้งอยู่ที่ประเทศกัมพูชา ในตอนนี้ที่แห่งนี้เป็นมรดกโลกที่ควรค่าแก่การอนุรักษ์อย่างมากเลยอีกด้วยนั่นเอง ในการที่สถานที่แห่งนี้มีชื่อเสียงมากมายนั้นเป็นเพราะว่าความสวยงามและศิลปะโบราณนั้นเป็นอะไรที่มีความวิจิตรมากเลยทีเดียว บอกได้คำเดียวเลยว่าถ้าท่านได้มาที่นี้แล้วท่านจะไม่สามารถลืมได้อย่างแน่นอน ท่องเที่ยวนครวัด ที่ท่องเที่ยวที่เป็นมรดกของโลกใบนี้ เมืองที่เป็นมรดกของโลกนั้นไม่ใช่ว่าที่ไหนจะได้เป็นง่ายๆ เพราะที่แห่งนั้นต้องมีความสวยงามและมีความสมบูรณ์มากในระดับหนึ่ง …

 • วัดเจดีย์ไอ้ไข่

  พาทุกท่าน ทำความรู้จัก” วัดเจดีย์ไอ้ไข่”

  สำหรับสถานที่ที่เราไปทำการแนะนำในวันนี้ไม่ใช่สถานที่ท่องเที่ยว ถึงธรรมชาติหรือความสวยงามแต่เป็นสถานที่ที่สามารถเดินทางเพื่อไปกราบไหว้บูชาขอพร เพื่อเป็นสิริมงคลกับชีวิตให้ชีวิตการทำงานราบรื่นเผื่อว่าใครกำลังมีทริปอยากทำบุญ 9 วัดวันนี้น่าจะตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนได้อย่างแน่นอน แต่อาจจะต้องทำการเดินทางไกลไปถึงทางภาคใต้จังหวัดนครศรีธรรมราชซึ่งเป็นจังหวัดทางภาคใต้ที่มีชื่อเสียงโด่งดังเกี่ยวกับวัดเจดีย์ไอ้ไข่ เป็นวัดที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่สามารถเนรมิตความต้องการและถือได้ว่ากำลังโด่งดังมากที่สุดในตอนนี้เกี่ยวกันให้หวย ไม่ว่าใครเดินทางไปกราบไหว้บูชาก็จะได้สิ่งที่ปรารถนาเป็นจริงจึงทำให้มีคนเดินทางไปกราบไหว้สักการะ พี่ไข่ ที่ …

 • เมืองกาญ

  วันนี้ยังคงอยู่ที่เมืองกาญพาไปเที่ยว บ้านกกกอด

  เมืองกาญ ก่อนหน้านี้เราได้มีการนำสถานที่ท่องเที่ยวนั่นก็คือ การนำเสนอวัดถ้ำเสือจังหวัดกาญจนบุรีวันนี้ก็ยังคงอยู่กับจังหวัดกาญจนบุรีเหมือนกัน ที่เราบอกว่าสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดกาญจนบุรีมีมากมายให้เราสามารถเดินทางไปเที่ยวได้มีทั้งเชิงธรรมชาติ ประวัติศาสตร์เชิงวัฒนธรรมและความเป็นอยู่ของชาวบ้านมีเขื่อนให้เราสามารถเดินทางไปท่องเที่ยว ว่าเรามีความสนใจในการเที่ยวแบบไหนเราก็สามารถเดินทางไปได้เลยถือได้ว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวเมืองหนึ่งที่มีทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ วันนี้เราจะพาทุกคนไปเที่ยวเมืองกาญนั่นก็คือการไปเที่ยวบ้านกกกอดแล้วก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่าที่นี่มีความน่าสนใจอะไรเดี๋ยวเราไปดูกันดีกว่าว่าบ้านกกกอดนั้นเหมาะสมสำหรับคนที่อยากเดินทางมาเที่ยวในลักษณะแบบไหน บ้านกกกอดท่องเที่ยว เมืองกาญ มีอะไรน่าสนใจ …

 • รวมที่พักกาญจนบุรี

  รวบรวมสถานที่พักรวมที่พักกาญจนบุรี สำหรับคนที่เดินทางมาเที่ยว

  รวมที่พักกาญจนบุรี ไหนๆก็มาเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีแล้วก็คงต้องทำการนำเสนอข้อมูลให้ครบทุกรูปแบบเผื่อว่าปีใหม่นี้ใครที่กำลังจัดทริปก็สามารถจัดทริปได้ง่ายมากขึ้นเพราะมีข้อมูลของเราแล้ว ข้อมูลวันนี้เป็นการนำเสนอที่พักที่อยู่ที่จังหวัด กาญจนบุรีใครต้องการพักแพที่พักแบบสวยๆ เราสามารถทำการพรรคได้เลยเพราะว่าเราจะทำการนำเสนอที่พักที่สวยงามมีรีวิวเป็นแม่น้ำให้ทุกคนได้ทำการจับจองกันราคาไม่แพงหาข้อมูลมาให้ครบถ้วนครบวงจรแล้วเรามาดูกันเลยว่าเริ่มต้นจากที่ไหนดี รวมที่พักกาญจนบุรี ริมแพ สวยงามราคาไม่แพง จังหวัดกาญจนบุรีถือได้ว่าขึ้นชื่อเกี่ยวกับการเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ทุกคนสามารถทำการเดินทางมาท่องเที่ยวได้สัมผัสบรรยากาศดีๆเราจึงขอทำการนำเสนอสำหรับข้อมูล …

 • สะพานส้ม

  วันนี้พาไปเที่ยวที่สะพานส้ม เช็คอินที่วังเวียง

  สะพานส้ม สถานที่แห่งนี้เหมาะสมสำหรับคนที่มีความชอบในการถ่ายรูปเช็คอินอยากได้รูปภาพสวยๆก็สามารถทำการเดินทางไปได้เลยเป็นสะพานสีส้มที่มีความเป็นมาอยู่ที่ตัวเมืองวังเวียง เป็นจุดเช็คอินที่นักท่องเที่ยวหลายคนนิยมทำการเดินทางมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ประเทศลาวเราสามารถเดินทางวันที่เราได้ด้วยตัวของเราหรือไม่ก็ต้องปฏิบัติตามขั้นตอนที่มีมาตรการ สำหรับคนที่จะเข้าไปชมความสวยงามของสะพานส้มนั้นจะต้องเสียค่าผ่านทางคนละ 5000 กีบ สามารถทำการเดินทางไปที่สะพานส้มเพื่อรับชมความสวยงามได้ สะพานส้ม จุดเช็คอินของนักท่องเที่ยว เราเที่ยวภายในประเทศไทยเยอะแล้ววันนี้มาเที่ยวประเทศเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้ๆสามารถทำการเดินทางมาท่องเที่ยวได้ …

 • เขื่อนสิรินธร

  สถานที่ท่องเที่ยวเขื่อนสิรินธร จังหวัดอุบลราชธานี มีจุดเช็คอินหลากหลายสถานที่

  เขื่อนสิรินธร แต่ละจังหวัดก็จะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่แตกต่างกันออกไปวันนี้เราพามาเที่ยวภาคอีสานจังหวัดอุบลราชธานีนั่นก็คือการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวบริเวณเขื่อนสิรินธร ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินที่มีหลากหลาย สถานที่ให้เราสามารถเดินทางไปดูความสวยงามเป็นแหล่งท่องเที่ยวแดนอีสานที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวสำหรับจังหวัดอุบลราชธานีถือได้ว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวอันดับต้นๆของภาคอีสานหรือภาคตะวันออกเฉียงเหนือมีทั้งการท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ แบบเชิงความรู้ท่องเที่ยวที่แหล่งวัยรุ่นให้ความสนใจหรือไม่ก็จะเป็นพวกสถานที่ท่องเที่ยวแบบอุทยานแห่งชาติต่างๆก็จะมีรองรับและต้อนรับนักท่องเที่ยวเป็นประจำเพราะฉะนั้นเรามาดูกันเลยว่าวันนี้เราจะพาไปเช็คอินไปเที่ยวที่ไหน จุดเช็คอิน เขื่อนสิรินธร จังหวัดอุบลราชธานี                           สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้เป็นลักษณะการเที่ยวแบบเชิงความรู้เพราะเราจะพาทุกคนไปเที่ยวฟาร์มโซล่าเซลล์แบบลอยน้ำ ที่แห่งแรกของประเทศไทยที่ยังไม่เคยมีประกรจุดเช็คอินที่นี่ก็คือเขื่อนสิรินธรเรารู้กันแล้วว่าเขื่อนเป็นสถานที่ในการผลิตไฟฟ้า …

 • ปีนเขา

  วันนี้สถานที่ท่องเที่ยวเหมาะสมกับคนที่ชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์ปีนเขา

  ปีนเขา เราพยายามหาสถานที่ท่องเที่ยว กิจกรรมที่หลากหลายมาทำการแนะนำให้แก่ผู้อ่านทุกคนเผื่อว่าความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน มีกิจกรรมหลากหลายบางคนไม่เคยทำกิจกรรมนี้มาก่อน ทดลองการสัมผัสก็จะเห็นว่าบางครั้งสิ่งที่เราไม่ชอบหรือไม่เคยทดลองเล่นมาก่อนอาจจะเป็นกิจกรรมที่เราชอบในวันหน้าถ้าเราได้มีโอกาสทดลองเล่นแล้ว กิจกรรมในวันนี้จะพาทุกคนไปเจอกับกิจกรรมค่อนข้าง Adventure เหมาะสมสำหรับคนที่ ค่อยมีความกลัวเท่าไหร่พ่อจะพาทุกคนไปปีนเขาเราจะพาทุกคนไปปีนเขาที่เขาล้อมหมวก ก็เลยว่าจะมีกิจกรรมอะไรน่าสนใจและเราสามารถทำกิจกรรมอะไรที่นี่ได้บ้าง …

 • ม่อนจอง

  ช่วงเทศกาลปีใหม่แบบนี้ก็ต้องขึ้นเหนือไปเที่ยว ม่อนจอง กัน

  ม่อนจอง สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้บางคนอาจจะรู้จักในชื่อเต็มๆว่าม่อนจองสีทอง สวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวที่เรายังไม่เคยเห็นมาก่อนแต่สามารถเข้าไปสัมผัสพระอาทิตย์ตกพระอาทิตย์ขึ้น ทะเลหมอกที่สถานที่นี้ได้เลยมาพร้อมกับความสวยงามเหมาะสมสำหรับการเดินทางไปท่องเที่ยวในช่วง เทศกาลปีใหม่เพื่อไปรับบรรยากาศดีๆ ในทางภาคเหนือที่เข้าสู่อากาศหนาวอย่างเป็นทางการซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้มีมาอย่างยาวนานแล้วก็เป็นที่คุ้นเคยที่เช็คอินสำหรับหลายๆคนอยู่แล้ว สามารถขึ้นไปพิชิตยอดดอยม่อนจองได้ก็ถือได้ว่าท่านจะได้เห็นสิ่งที่สวยงามตามรูปภาพประกอบที่เรานำมาฝากให้แก่ทุกคน ม่อนจอง ความสวยงามของดอยม่อนจอง ที่ทุกคนต้องคุ้มค่าเมื่อได้เดินทางไปเยี่ยมชมและถ่ายรูปเก็บไว้ …

 • Hotel เชียงใหม่

  วันนี้ แนะนำ Hotel เชียงใหม่ สำหรับใครที่เดินทางไปเที่ยวเชียงใหม่

  แนะนำ Hotel เชียงใหม่ การที่เราเดินทางจากกรุงเทพฯหรือจังหวัดอื่นไปเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่แน่นอนว่าเราไปเที่ยวแบบทริปที่ค่อนข้างยาวนานอาจจะอยู่ที่ประมาณ 3 คืน 4 วัน 4 คืน …