Month: February 2021

 • บ้านตีลังกา

  สุดแปลกกับบ้านตีลังกาที่จังหวัดภูเก็ตอันน่าทึ่ง

  บ้านตีลังกา ในความพิเศษที่มีความแปลกใหม่อย่างมีมิติ ที่หลายคนอาจจะไม่เคยเห็นกันก็ว่าได้ ที่ไม่มีที่ไหนในประเทศไทยแล้ว สามารถมาจังหวัดภูเก็ตได้เลย หลังเดียวจังหวัดนี้เท่านั้น มีความพิศวงที่มาในแนวแปลกตามาก มีลูกเล่นที่มีความน่าจดจำ เด็กๆจะมีความชื่นชอบเป็นพิเศษ เพลิดเพลินกับความสนุกสนานที่ไม่ควรพลาดสักมุมเดียว …

 • เขา ค้อ

  เขาค้อแหล่งท่องเที่ยวที่นิยมมากในยุคนี้

  เขา ค้อ ในช่วงนี้นั้นไม่ว่าใครๆก็ต่างพากันแห่ไปเที่ยวที่นี่ ซึ่งที่นี่นั้นมีอากาศและมีวิวดีๆที่เราทุกคนสามารถไปรับชมกันได้ อีกทั้งยังเป็นที่ที่เหมาะแก่การพักเติมพลังชีวิตอีกด้วยนั่นเองและที่แห่งนี้นั่นยังมีจุดให้เราได้ไปอีกหลายจุดและมีเพิ่มขึ้นมาใหม่เกือบทุกปีเลยทีเดียว ถ้าหากใครยังไม่ได้ไปคือพลาดมาก ทั้งนี้ไม่ว่าเทศกาลอะไรที่แห่งนี้ก็จะเป็นหนึ่งในที่เที่ยวที่มีผู้คนให้ความสนใจแล้วไปกันอย่างหนาแน่นแน่นอน เขา ค้อ กับอากาศสดชื่นแบบไม่มีมลพิษ …

 • น้ำตกไทรโยกน้อย

  น้ำตกไทรโยกน้อยแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจของครอบครัว

  น้ำตกไทรโยกน้อย นั้นเป็นที่ที่เหมาะกับการพาครอบครัวมามากที่สุดในตอนนี้ ที่สร้างความตื่นเต้นและตื่นใจให้กับคนที่ได้เปิดใจมาเที่ยวในดินแดนแห่งนี้ เป็นสวรรค์ที่อยู่บนดินเลยทีเดียว ที่ตั้งอยู่ในตัวของอุทยานแห่งชาติของไทรโยกเลยทีเดียว หรือเราจะเรียกอีกอย่างว่าเป็นน้ำตกเขาพังก็ได้ สามารถเรียกชื่อได้ทั้งหมด 2ชื่อ โดยในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวอยู่เป็นจำนวนมาก ที่ได้มาพักผ่อนหย่อนกันทั่ว …

 • ถ้ำนาคา

  ถ้ำนาคาดินแดนที่น่าหลงไหลและมหัศจรรย์ของประเทศ

  ถ้ำนาคา เป็นสถานที่ที่น่าอัศจรรย์ใจเป็นอย่างมากเพราะว่าไม่นานมานี้นั้นพึ่งจะค้นพบว่าที่จังหวัดบึงกาฬจะมีถ้ำแบบนี้อยู่ ซึ่งที่แห่งนี้นั้นมีสิ่งที่ดึงดูดให้ผู้คนหลั่งไหลขึ้นมากกราบไหว้บูชา คือมีก้อนหินที่เป็นลักษณะคล้ายกับงูใหญ่ที่ถูกทำให้เป็นหิน ซึ่งมีทั้งส่วนหัว ลำตัว และมีหินเกาะเป็นเกล็ดอย่างชัดเจน และก็เป็นที่โด่งดังมากจริงๆ ถ้ำนาคา สถานที่ที่แฝงไปด้วยความเชื่อต่างๆ …

 • เกาะไข่

  มาเที่ยวกันให้สุขใจที่เกาะไข่ ณ จังหวัดพังงา

  เกาะไข่ นั้นเป็นเกาะที่มีพื้นที่ค่อนข้างเล็ก และให้ความรู้สึกว่าได้รับความส่วนตัวเป็นอย่างมาก ซึ่งเกาะนี้นั้นแบ่งเป็น 3 ส่วน ทั้งนี้ยังเป็นเกาะที่เดินทางไปได้สะดวกมากๆ และมีน้ำทะเลที่มีความใสจนสามารถเห็นปลาได้แบบชัดเจนเลยจริงๆ อีกทั้งยังมีหาดทรายสีขาวเมื่อเหยียบไปแล้วนั้นก็จะรู้สึกได้ว่านุ่มสุดๆ  ซึ่งเมื่อเราเดินไปทางไหนก็จะพบแต่สิ่งที่น่ามองและรู้ได้ว่าธรรมชาตินั้นสวยงามแค่ไหนกัน …

 • อุทยานบัวเฉลิมพระเกียรติ

  อุทยานบัวเฉลิมพระเกียรติสถานที่สวยงามในเรื่องบัวๆ

  อุทยานบัวเฉลิมพระเกียรติ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันน่าประทับใจมากอีกหนึ่งที่ ที่ไม่ควรจะพลาดในการเดินทาง ที่อยู่ในอำเภอเมือง ในจังหวัดสกลนคร ที่อยู่ไม่ไกลจากมหาลัยชื่อดังคือเกษตรศาสตร์นั่นเอง ที่สร้างขึ้นเมื่อปี 2553 ผ่านมา โดยมีความงามที่เราสามารถมาเยี่ยมชมได้ทุกโอกาส …

 • สวนสนุกเอเวอร์แลนด์

  มาเที่ยวให้สะใจกับสวนสนุกเอเวอร์แลนด์

  สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ เป็นที่เที่ยวในการปลดปล่อยความทุกข์ที่มีอยู่ในใจเราอย่างมาก โดยอยู่ในประเทศเกาหลี ที่สร้างความประทับใจให้กับใครต่อหลายคนบนทั่วมุมโบกใบนี้ ที่นับว่าสายการเดินทางที่ต้องการความแปลกใหม่ในเครื่องเล่นสุดแปลกตานั้น ต้องไม่พลาดที่จะมาให้ได้สักครั้ง ซึ่งมีมากหลายโซนให้กับคนที่ต้องความสนุกแบบผาดโผนได้เล่นกันอย่างถึงใจ ซึ่งเครื่องเล่นก็มีความใหญ่อลังการ สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้เป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีความแข็งแรงที่สุด …

 • วัดเจติยาคีรีวิหาร

  มาเที่ยวกันหรือยัง? วัดเจติยาคีรีวิหารอันศักดิ์สิทธิ์

  วัดเจติยาคีรีวิหาร เป็นสถานที่มีคนมากราบไหว้กันเป็นจำนวนมาก ที่มีความศักดิ์สิทธิ์อีกสถานที่หนึ่ง ที่นับว่าคนไทยเป็นคนชอบทำบุญมาก ต้องการหาที่พึ่งทางจิตใจสักที่ ซึ่งเราแนะนำวัดนี้เลย ที่อยู่ในจังหวัดบึงกาฬ ที่เป็นความน่าสนใจและมีชื่อเสียงของคนจังหวัดนี้ เราอาจจะเคยเห็นตามอินเทอร์เน็ตทั่วไป ว่าสัดนี้มีความสวยงามมาก …

 • เสาดินนาน้อย คอกเสือ

  เสาดินนาน้อย คอกเสือ ปรากฏการณ์ของธรรมชาติที่ไม่คาดฝัน

  เสาดินนาน้อย คอกเสือ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ในจังหวัดน่าน อยู่ในอุทยานแห่งชาติศรีน่านเลยนั่นเอง ที่สร้างความประทับใจให้กับทุกคนได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งอยู่ในตำบลเชียงของ ที่มีความน่าสนใจและแปลกตาไม่เคยเห็นอีกด้วย ในเรื่องของธรรมชาติที่เกิดขึ้นมาเองในรูปแบบนี้ เราแนะนำอยากให้เพื่อนๆได้มาลองเที่ยวกัน เนื่องจากว่ามีความน่าสนใจอยู่ไม่ใช่น้อย …

 • วัดร้องแง

  ศิลปะไทยลื้อที่สร้างคงามงามมาถึงคนรุ่นหลังกับวัดร้องแง

  วัดร้องแง เป็นวัดที่เราเชื่อว่ามีความศักดิ์สิทธิ์อย่างมาก จนเป็นที่ขึ้นชื่อของจังหวัดน่านที่แห่งนี้ ซึ่งมีเรื่องราวความเป็นมาที่น่าสนใจในเรื่องของความสวยด้วย และคนก็มาเที่ยวกันเยอะ อีกทั้งยังอยู่ในเขตภาคเหนือ ที่มีอากาศที่เย็นสบายและมีความสดชื่นอย่างบอกไม่ถูก ถ้าอยากรู้ทุกท่านต้องลองมาเองเพื่อพิสูจน์ว่าดีอย่างที่เขาพูดกันหรือไม่ที่เป็นวิหารมีความเก่าแก่มาก มีศิลปะที่งดลามไม่เหมือนใครมาในรูปแบบของไทยลื้อ ที่มีมานาน …