Month: March 2021

 • อุทยานพระพิฆเนศ

  มากราบไหว้บูชาขอพรกัน ณ อุทยานพระพิฆเนศ จังหวัดนครนายก

  อุทยานพระพิฆเนศ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความนิยมอย่างมากในประเทศไทย สำหรับผู้ที่นับถือองค์พระพิฆเนศ ที่มีความศักดิ์สิทธิ์อย่างมาก ที่ถือว่าเป็นเทพที่อยู่ในศาสนานพราหมณ์นั่นเอง เราต่างเคยเห็นจากรูปปั้น อินเทอร์เน็ตอยู่เป็นจำนวนมาก โดยเป็นเทพเจ้าที่มีแต่คนนับถือและเคารพศรัทธากัน ซึ่งหลายคนจะเจอด้วยตนเองถึงจะรู้ว่าท่านองค์พ่อได้ประทานพรอย่างมากจนเหลือล้น ที่ต้องมาได้สัมผัสถึงอารมณ์ความรู้สึกได้ด้วยตนเอง …

 • ดอยเสมอดาว

  เที่ยวในไทยด้วยกัน ณ ดอยเสมอดาว จังหวัดน่าน

  ดอยเสมอดาว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวมีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด โดยตั้งอยู่ในจังหวัดน่าน ที่มีความเป็นธรรมชาติอย่างน่าจดจำที่ใครก็สามารถเดินทางมาได้ โดยเราจะเห็นว่าอยู่ทางภาคเหนือ เป็นที่แน่นอนว่าจะต้องมีดอยที่มีความสูงและอากาศที่เหน็บหนาวมาก แตกต่างกันไปในแต่ละฤดู หลายคนก็อาจจะคิดว่าเดินทางยากลำบาก แต่ในความลำบากเหล่านี้ ช่วยให้เราได้มาเจอความเป็นธรรมชาติ …

 • เกาะราชา

  มาเที่ยวให้สุขใจไปด้วยกัน ณ เกาะราชา จังหวัดภูเก็ต

  เกาะราชา จังหวัดภูเก็ตเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกที่หนึ่งในประเทศไทย ที่ได้รับความนิยมกันอย่างสูง ยิ่งเป็นชาวต่างชาติเราจะเห็นได้ว่ามาทุกเทศกาล สร้างบรรยากาศอันครึกครื้นได้เป็นอย่างดี โดยเป็นเกาะที่มาทรายสะอาดมาก จะเห็นได้ถึงความขาวที่อร่ามตา โดยในบางครั้งเราจะเห็นผ่านอินเทอร์เน็ต ที่เป็นรูปทั่วไป แต่เมื่อลองมาสถานที่จริงแล้ว …

 • โมโกจู

  โมโกจูยอดเขาที่สูงที่สุดในจังหวัดกำแพงเพชร

  โมโกจู เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อแปลกใหม่ ไม่ใช่ชื่อที่เป็นภาษาไทยแต่อย่างใด โดยจะเป็นภาษากะเหรี่ยง ที่มีความหมายอย่างน่าสนใจ ที่ทำให้เรานั้นต้องตะลึงกันเลยคือเหมือนฝนจะตก ที่มีความเป็นธรรมชาติที่มีทั้งหมอก มีความหนาวและเย็นอย่างเป็นธรรมชาติ ที่มีความสูงมากที่สุดในจังหวัดกำแพงเพชรที่ตั้งอยู่ในอุทยานแม่วงศ์ ที่มีความสูงจนน่าหวาดเสียว …

 • น้ำตกธารรัตนา

  ชีวิตมีสีสันมากขึ้นเมื่อเที่ยวน้ำตกธารรัตนา

  น้ำตกธารรัตนา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เลื่องลืออย่างมากในความเป็นธรรมชาติ โดยอยู่ในพื้นที่ของอุทยานเขาใหญ่ ที่เราต่างทราบกันดีว่ามีความเป็นธรรมชาติจนต้องมาเที่ยวหลายครั้งต่อปีกัน โดยในอุทยานแห่งนี้มีพื้นที่ที่มีการครอบคลุมอยู่ด้วยกันทั้ง 4 จังหวัด ที่มีความใหญ่โตมากจนมองไม่หมด มีเนื้อที่เป็นล้านไร่ ที่ไม่สามารถจะเข้าไปทุกซอกทุกมุมได้ …

 • น้ำตกทีลอซู

  ที่เที่ยวยอดนิยมกับน้ำตกทีลอซู จังหวัดตาก

  น้ำตกทีลอซู เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ในจังหวัดตาก ในภาคตะวันตกของประเทศไทย ที่มีความน่าสนใจที่ต้องมาสัมผัสบรรยากาศที่มีความเป็นธรรมชาติที่แท้จริง ใครที่อยู่ในจังหวัดนี้จะรู้ดีว่าไม่ควรที่จะพลาดกัน ซึ่งเป็นน้ำตกที่สวยติดอันดับในประเทศไทย ที่เราต่างนิยมกันมาเป็นจำนวนมาก ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ โดยเกิดจากลำน้ำที่มาจากหน้าผา ที่ถือว่ามีความสูงที่สุด …

 • โป่งแยง ซิปไลน์

  สถานที่ท่องเที่ยวสุดหวาดเสียวกับโป่งแยง ซิปไลน์ แอนด์ จังเกิ้ล โคสเตอร์

  โป่งแยง ซิปไลน์ แอนด์ จังเกิ้ล โคสเตอร์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ทางภาคเหนือของประเทศไทย ที่ได้สร้างความน่าประทับใจให้กับผู้คนที่ได้เดินทางมาเป็นจำนวนมาก โดยมีกิจกรรมที่น่าสนใจหลายกิจกรรม ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน …

 • ทะเลแหวก

  ดินแดนมหัศจรรย์กับการท่องเที่ยวทะเลแหวก จังหวัดกระบี่

  ทะเลแหวก เป็นสถานทีท่องเที่ยวที่ถือว่าสร้างความประทับใจให้กับทุกคนได้มาก เมื่อเราได้พูดถึงความเป็นธรรมชาติ ก็คงไม่พ้นที่จะมาทะเลแห่งนี้กันอย่างแน่นอน ที่มีสถานที่สวยแห่งหนึ่งในเมืองไทย โยมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติหันมาเที่ยวจังหวัดกระบี่กันอย่างเนืองแน่น แล้วสถานที่นี้ก็ไม่เคยที่จะทำให้เรานั้นผิดหวังกัน ที่เป็นความมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นแสนสุดธรรมชาติ ที่เรามาพักผ่อนคลายเครียด เบามองกันได้อยู่ตลอดเวลา …

 • เกาะพีพี

  สุดยอดที่เที่ยวในไทยที่พลาดไม่ได้กับเกาะพีพี

  เกาะพีพี เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ในประเทศไทย ที่สร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวต่างชาติและคนไทยเป็นจำนวนมาก โดยมีแต่คนที่ต้องการมาเที่ยวที่เกาะนี้ให้ได้ เพราะว่ามีความเป็นธรรมชาติที่น่าสนใจอย่างโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของต้นไม้ทะเล โดยเกาะแห่งนี้จะมีแยกย่อยปีกทั้ง 2 เกาะ คือพีพีเลและพีพดอน …

 • The Great Pyramid of Giza

  The Great Pyramid of Gizaสิ่งมหัศจรรย์ของโลกมีอะไรที่น่าสนใจกันนะ

  The Great Pyramid of Giza หรือที่เรารู้จักกันในนานพีระมิดโบราณที่ตั้งอยู่ที่ประเทศอียิปต์นั้นเป็นสิ่งที่มีความสวยสดงดงามเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ยังเป็นอีกหนึ่งในเจ็ดของที่ที่ถูกขนานนามว่าเป็นสถานที่มหัศจรรย์ของโลกเรานั่นเอง อีกทั้งยังเป็นที่ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นจิตกรรมที่มีมาตั้งแต่ยุคสมัยของฟาโรห์และยังมีหลุดศพที่เป็นของชนชั้นสูงในยุคนั้นเป็นอีกจำนวนมากเลยทีเดียว ถ้าหากท่านใดที่มีความประสงค์ในการไปเห็นของจริงว่าเป็นอย่างไรนั้นก็สามารถไปได้เลยรับรองว่าท่านจะเจออะไรใหม่ๆแน่นอน The …