Month: April 2021

 • หมู่เกาะกำ

  แนะนำที่เที่ยวในเมืองไทย หมู่เกาะกำ จังหวัดระยอง

  หมู่เกาะกำ เป็นที่เที่ยวที่มีความสวยงามมากที่สุดในตอนนี้ ที่ใครมาแล้วก็ต่างที่จะประทับใจอยู่เสมอ มีทรายสีขาวสวยงาม มีความละเอียดมากที่ได้เห็นอยู่ตลอดทั้งทาง ที่ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติแหลมสน ที่เป็นรู้จักกันมาอย่างยาวนาน โดยสถานที่แห่งนี้อยู่จังหวัดระนอง ที่มีน้ำทะเลสวยงาม   มีความใส …

 • เกาะ มุก

  มาเที่ยวกันวันหยุดที่เกาะมุกกัน!!

  เกาะ มุก เป็นที่ท่องเที่ยวในฝันของใครหลายคน ที่มีความสวยงามอยู่ท่ามกลางความเป็นธรรมชาติ ล้วนแล้วมีความเย็นสบายในพื้นที่แห่งนี้ ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดตรัง เมืองไทยของเรานี่เอง ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักมานานมากแล้ว เราจะต่างเห็นนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก ที่เช้ามาเที่ยวพักผ่อนกัน …

 • เกาะ พีพี

  เที่ยวช่วงซัมเมอร์ไปด้วยกัน ณ เกาะพีพี

  เกาะ พีพี เป็นจุดที่มีการท่องเที่ยวกันเป็นประจำ ในพื้นที่แห่งนี้ที่ครบครันทุกความต้องการในการเดินทาง มีความสวยงามเป็นที่น่าจดจำอีกมาก ใครที่ต้องการมาพักผ่อน ที่เที่ยวแห่งนี้จบทุกอย่างได้ตามที่คุณเองต้องการ ใครที่ต้องการเดินทางวางแผนมาให้ดี พร้อมที่จะออกเดินทางไปกับเราหรือยัง โดยมีทั้งเกาะพีพีดอน …

 • ภูทับเบิก

  ภูทับเบิกเที่ยวให้สุดไปเลย!!

  ภูทับเบิก เป็นพื้นที่มีความกว้างใหญ่ สวยงาม มองไปเห็นแต่ธรรมชาติที่สวยงามเห็นอยู่รอบตัวแบบนับไม่ถ้วน โดยใครที่เดินทางมาก็ต่างได้รับรอยยิ้มที่ล้วนมีความสุขกลับบ้านกันไป ในช่วงนี้ที่จะเข้าสู่ฤดูหนาวอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าแล้ว เราจะต้องมีการวางแผน เพื่อที่จะหาทริปที่น่าสนใจกันใหได้ แต่เราเชื่อว่าสายการเดินทาง ที่เข้าป่า …

 • อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม

  มาพักผ่อนคลายสมองไปกับอุทยานแห่งชาติป่าหินงาม

  อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม เป็นพื้นที่ได้รับการดูแลไม่ให้มีการบุกรุกหรือทำลายป่าได้แต่อย่างใด โดยตั้งอยู่ในอำเภอเทพสถิต โดยตั้งอยู่ในจังหวัดชัยภูมิ ที่มีพื้นที่มากกว่า 60,000 ไร่ โดยความกว้างใหญ่บนผืนป่ามีความหลากหลายทางชีวภาพที่น่าสนใจ โดยมีความอุดมสมบูรณ์ มีบรรยากาศร่มเย็นมาก …

 • สวนไทรโยก รีสอร์ท

  สวนไทรโยก รีสอร์ทที่ท่องเที่ยวแบบครบวงจร

  สวนไทรโยก รีสอร์ท นั้นเป็นแหล่งท่องเที่ยวนักท่องเที่ยวหลายท่านชื่นชอบที่จะมาเป็นอย่างมาก เพราะว่าที่แห่งนี้นั้นมีทั้งที่พักและที่เที่ยวคลายเครียดอยู่ในที่เดียวกันนั่นเอง ซึ่งที่พักของที่นี้นั้นก็ทำได้ออกมาสวยงามและเหมาะต่อความเป็นธรรมชาติมากจริงๆ ทั้งยังมีสิ่งของที่บริการนักท่องเที่ยวได้อย่างทั่วถึง ในห้องพักนั้นมีทุกอย่างเมื่อบ้านสบายทำให้นักท่องเที่ยวรู้สึกถึงว่าได้มาพักผ่อนจริงๆอีกด้วย แต่ว่าตอนเช้าท่านใดที่ต้องการทำบุญที่นี้ก็มีพระสงฆ์เดินบิณฑบาตด้วยนั่นเอง แน่นอนว่าตื่นเช้าๆมาอากาศแจ่มใสสดชื่นก็ออกมาสูดอากาศตอนเช้าได้ยังมีป่าไม้และแม่น้ำที่ทำให้รู้สึกดีและอยู่ท่ามกลางธรรมชาติเลย สวนไทรโยก …

 • น้ำตก วังตะไคร้

  มาท่องเที่ยวน้ำตกวังตะไคร้ให้สดชื่นหัวใจกัน !!

  น้ำตก วังตะไคร้ เป็นที่เที่ยวตั้งอยู่ในตัวของอำเภอเมืองเลย ที่เราเดินทางไม่ยาก อยู่ใจกลางเมือง สามารถที่จะมาเที่ยวได้อยู่เรื่อยๆ การเดินทางสะดวกไม่ยากอย่างที่คิด เพราะว่าจะมีป้ายบอกทางเป็นระยะ โดยนับว่าเป็นที่เที่ยวแบบมาพักผ่อนคลายสมอง ใครที่มาก็ต่างจะเป็นความต้องการผ่อนคลายกันทั้งสิ้น …

 • อุทยานแห่งชาติแม่วงก์

  ความอุดมสมบูรณ์ที่ห้ามพลาดในอุทยานแห่งชาติแม่วงก์ จังหวัดนครสวรรค์

  อุทยานแห่งชาติแม่วงก์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ตามชื่อเลยก็จะเห็นได้ว่าต้องมีทั้งภูเขา ต้นไม้ที่หลากหลายพันธุ์และหลายชนิด ที่ให้เราได้เห็นกันระหว่างการเดินทางแน่นอน โดยพื้นที่ตั้งอยู่ในเขตของภาคกลางโดยจะครอบคลุมไปถึงจังหวัดกำแพงเพชรด้วย ที่นับว่าพื้นที่มีความกว้างใหญ่น่าสนใจมากในการเดินทางครั้งนี้ โดยมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเป็นจำนวนมากหลายหมื่นคนในแต่ละปี ที่ต่างให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง เพราะว่าบรรยากาศที่สูดเข้าไปมีความเป็นธรรมชาติและบริสุทธิ์อย่างแท้จริงมาก มีภูมิทัศน์ที่ดีต่อการมาพักผ่อน …

 • บ่อน้ำพุร้อนแจ้ซ้อน

  บ่อน้ำพุร้อนแจ้ซ้อนแหล่งท่องเที่ยวของไทยอันสวยงาม

  บ่อน้ำพุร้อนแจ้ซ้อน ที่นี่นั้นเป็นแหล่งน้ำที่เกิดจากธรรมชาติซึ่งมีอุณหภูมิที่สามารถต้มไข่ให้สุกแลยนั่นเอง ทั้งนี้ยังเป็นที่ท่องเที่ยวอันสวยงามของลำปางอีกด้วย แน่นอนว่าท่านในที่ชื่นชอบธรรมชาติอยู่แล้วนั่นจะรักและอยากอยู่ที่นี้นานๆอย่างแน่ๆ  แถมยังมีบรรยากาศที่สวยงามซึ่งถ้าหากไปช่วงฤดุหนาวจะเป็นอะไรที่ดีต่อใจเป็นอย่างมาก ยังมีไอหมอกที่ออกมาจากน้ำพุแถมยังมีวิวรอบๆที่งามเกินคำบรรยาย บอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่ไม่ควรมองข้ามแต่อย่างใด ความน่าสนใจของ บ่อน้ำพุร้อนแจ้ซ้อน ที่ไม่ควรพลาด …

 • อุทยานแห่งชาติผาแต้ม

  เที่ยวไปให้สุดกับอุทยานแห่งชาติผาแต้ม จังหวัดอุบลราชธานี

  อุทยานแห่งชาติผาแต้ม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เราต่างจะเห็นกันในหนังสือเรียน ในชั้นมัธยมต้นกัน ต่างที่จะจำประวัติและความเป็นมาคร่าวๆกันมาบ้างแล้ว ที่อยู่ในภาคอีสานนั่นก็คือจังหวัดอุบลราชธานี ที่มีคามเป็นเอกลักษณ์อย่างมากให้นักท่องเที่ยวได้เดินทางมาเยือนเป็นจำนวนมาก ครั้งหนึ่งเราต้องมาเที่ยวให้ได้เมื่อมีโอกาส เที่ยวในไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก โดยความเป็นธรรมชาติที่เห็นแล้วเกิดความสบายตา มีความสมบูรณ์ในพื้นที่ป่าแห่งนี้ …