Month: June 2022

 • อิตาลี

  เดินทางท่องเที่ยวอิตาลี โปซีตาโน Positano สวยดั่งต้องมนต์สะกด

  โปซีตาโน Positano คือแหล่งท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจเป็นอันดับต้นๆของท่านที่มีแผนจะไปเที่ยวยุโรป ซึ่งที่นี้อยู่ในประเทศอิตาลี สถานที่ท่องเที่ยวที่ใครหลายๆคนใฝ่ฝัน อีกทั้งยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่รวมไปด้วยนักท่องเที่ยวหลากหลายเชื่อชาติเต็มไปหมดในที่แห่งนี้ เพราะใครๆก็อยากมาซึ่งมีสิ่งที่น่าสนใจมากมาย บรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติกก็เป็นตัวดึงดูด ยั่วยวนใจทุกท่านแน่นอน ไฮไลท์ความงดงาม …

 • Lake Hillier ทะเลสาบสีชมพู

  เดินทางท่องเที่ยวออสเตรเลีย ดินแดน Lake Hillier ทะเลสาบสีชมพู

  Lake Hillier ทะเลสาบสีชมพู เมื่อได้มีการพูดถึงในสถานที่แห่งนี้แล้ว ทำให้ใครหลายๆคนอยากที่จะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง มีความน่าเหลือเชื่อ อัศจรรย์ใจ ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนในปรากฏการณ์ในครั้งนี้ ที่ได้เห็นกันในโลกออนไลน์อยู่บ่อยครั้ง ทะเลสาบที่มีสีชมพู …

 • น้ำตกสวยจังหวัดตาก

  น้ำตกสวยจังหวัดตาก เดินทางท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์ สายน้ำใสสะอาดแสนบริสุทธิ์

  น้ำตกสวยจังหวัดตาก เรียกได้ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ยิ่งในช่วงสภาพอากาศที่ร้อน ผู้คนจะแวะมาเที่ยวมากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้ไม่ว่าจะฤดูกาลไหน สามารถมาเที่ยวกันได้ ในสายน้ำที่ใสสะอาดอย่างมาก นับว่าจะมาแนะนำพิกัดน้ำตกยอดฮิตทั้งหมด 5 อันดับที่ต้องไม่พลาดกันเลย  …

 • พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเจ้าสามพระยา

  เดินทางท่องเที่ยว ณ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเจ้าสามพระยา ที่เที่ยวจังหวัดอยุธยา

  พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเจ้าสามพระยา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มีเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้นมามากมาย ทำให้ต้องเรียนรู้กัน ที่ถือว่ามีวัตถุโบราณได้รวมไว้อยู่ในสถานที่นี้ ยิ่งท่านใดที่มีความสนใจในด้านของเก่า ของสวยงามตั้งแต่ในยุคเก่า หรือให้ความสนใจเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ แนะนำเลยว่าต้องไม่พลาดที่จะเดินทางมาชมกันสักครั้ง  ประวัติของ …

 • น้ำตกแม่กลาง

  น้ำตกแม่กลาง แหล่งท่องเที่ยวสำคัญในจังหวัดเชียงใหม่ ดินแดนแห่งความงดงาม

  น้ำตกแม่กลาง ในดินแดนที่มีแต่ความน่าสนใจ ที่ต้องบอกเลยว่ายิ่งเป็นในช่วงของฤดูฝน ต้องไม่พลาดเลยทีเดียว เนื่องจากว่านักท่องเที่ยวจะมากันเยอะมาก แล้วมีความนิยมกันด้วย เป็นน้ำตกที่อยู่ในอุทยานแห่งชาติอินทนนท์ มาพร้อมกับบรรยากาศที่น่าปะทับใจ มีความฉ่ำมากกับสายฝน นับว่าเป็นสถานที่ที่ต้องมาสัมผัสกันให้ได้สักครั้ง …

 • Montreux มองเทรอ

  เดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ Montreux มองเทรอ ณ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 

  Montreux มองเทรอ คือแหล่งท่องเที่ยวที่ราวกับว่าหลุดมาจากเทพนิยายในภาพยนตร์ ซึ่งเป็นแหล่งที่มีธรรมชาติกันสวยสดงดงามและเป็นสถานที่ทุกคนบนโลกนี้ใฝ่ฝัน เหมาะมากๆกับการมาพักผ่อนกับครอบครัวที่เรารัก อีกทั้งยังเป็นเมืองที่ไม่ควรพลาดหากมีโอกาสเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ด้วยความที่มีบ้านเมืองที่สวยงามและธรรมชาติแบบนี้ บอกเลยว่านักท่องเที่ยวจากทั่วโลกย่อมต้องการมาที่นี้เช่นเดียวกัน  ไฮไลท์ความน่าสนใจ แห่ง …

 • กาฐมาณฑุ

  กาฐมาณฑุ สถานที่ท่องเที่ยวสุดประทับใจ ที่ต้องไม่พลาด

  กาฐมาณฑุ ที่เที่ยวแห่งนี้เป็นเมืองหลวงของประเทศ เนปาล ซึ่งเป็นเมืองที่มีความใหญ่โตกว้างขวางมากที่สุดในประเทศ อีกทั้งยังมีความน่าสนใจคือมีดินแดงที่ดินกับประเทศมหาอำนาจอย่างประเทศจีน ซึ่งเมืองใหญ่แห่งนี้ก็มีที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจอยู่ในแต่ละจุดกระจายไปตามทั่วเมือง ซึ่งเต็มไปด้วยวัดอันเก่าแก่ และโบราณสถานที่มีความสำคัญต่อประเทศมากมาย เหมาะกับท่านที่ชื่นชอบการท่องเที่ยงแบบลุยๆและผจญภัยเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเหมาะกับนักท่องเที่ยวสายประวัติศาสตร์รับรองว่าท่านจะถูกใจสิ่งนี้ …

 • ที่เที่ยวโซนอีสาน

  สถาน ที่เที่ยวโซนอีสาน แหล่งที่เที่ยวบำบัดจิตใจ

  ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวกันอยู่บางค่ะ เรารับรองได้เลยว่า ที่เที่ยวโซนอีสาน จะทำให้คุณมีความประทับใจไม่น้อยไปกว่าที่อื่นเลยค่ะ มาเที่ยวแล้วรับรองว่าหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งแน่นอนค่ะ การมาเที่ยวที่จะทำให้คุณจดจำและประทับใจในเรื่องราวดีๆ และจะต้องทำให้คุณอยากเดินทางมาอีกอย่างแน่นอนค่ะ ทริปที่เราเตรียมมารีวิว รับรองว่าโดนใจคุณแบบสุดๆ เลยค่ะเรารับประกัน …

 • ประตูท่าแพ

  ประตูท่าแพ แลนมาร์คจุดถ่ายรูป ที่เที่ยวยอดฮิตในเมืองเชียงใหม่ 

  ประตูท่าแพ ถือได้ว่าเป็นจุดเช็คอินที่ต้องไม่พลาดไปเยือนกันให้ได้สักครั้ง ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่หลายๆท่านอาจจะเคยเห็นกันชินตามาแล้ว ยิ่งเป็นนักท่องเที่ยวต้องไปถ่ายรูปในจุดนี้กันสักครั้ง เป็นเอกลักษณ์ในเมืองนี้ที่น่าสนใจ มีความเก่าแก่ ประติมากรรมที่สร้างออกมาสวยงามยอดเยี่ยม ทำให้วันนี้อยากจะมาแนะนำให้กับทุกท่านได้รู้ถึงไฮไลท์ของประตูแห่งนี้กัน  ประตูท่าแพ …

 • จุดเช็คอินมุกดาหาร จังหวัดสวยที่คุณต้องร้องว๊าว

  เราต้องบอกก่อนเลยว่าจังหวัดมุกดาหาร เป็นจังหวัดที่ขึ้นชื่อในเรื่องราวของริมฝั่งของน้ำโขง ที่ถือว่าเป็นประตูแห่งสู่อินโดจีน และยังอยู่ติดกับประเทศลาวอีกด้วยค่ะ มีแม่น้ำกันเพียงเท่านี้ก็ข้ามผ่านได้แล้ว และยังเป็นเส้นทางที่คุณจะเดินผ่านไปยังเมืองดาลัด ของประเทศเวียดนามได้ด้วยค่ะ คุณไม่ต้องห่วงเลยว่า จุดเช็คอินมุกดาหาร จะไม่ถูกใจ …